16/03/2015 - 2:07 PMAdmin 545 Lượt xem

CÁC ĐIỀU KHOẢN DỊCH Ụ CỦA VLC - WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN

 
 
Về tài khoản sử dụng: Khi đăng ký tài khoản của WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN, người sử dụng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại, Mật khẩu. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ tại WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN.
 
 
Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.
 
 
 
Nếu người sử dụng cung cấp bất kỳ thông tin nào không chính xác chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng tài khoản của người sử dụng và từ chối toàn bộ việc sử dụng dịch vụ hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người sử dụng.
 
 
 
Mật khẩu của tài khoản: Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, người sử dụng sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào website WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN. Người sử dụng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 
 
Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong website WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 
Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ, khóa học trong WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 
 
Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 
 
Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của WWW.VIDEOHOCONLINE.EDU.VN và các dịch vụ, khóa học trong hệ thống. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 
 
 
Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người sử dụng đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • dieu khoan
 • ,
 • dich vu
 • ,

 • Đăng ký nhận tin qua Email

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH CNTT VLC

  Địa chỉ: 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 625 313 - Hotline: 0904 534 529

  Email: VLC0912982113@gmail.com

  Dạy SEO tại Hải Phòng http://vlc.edu.vn/khoa-hoc-seo

  Đối tác thanh toán