Video dạy SEO Website căn bản

  • Học phí khuyến mại còn 1.500.000VND
  • Giảm 50% đến ngày 15-04-2015
  • Thanh toán 1 lần học mãi mãi
3,000,000 đ
1,500,000 đ
-50%

Thời gian còn lại
00
ngày
00
giờ
00
phút
00
giây

Đăng ký học

Khóa học SEO giúp học viên tự tay SEO Website lên TOP1 công cụ tìm kiếm Google

 
Chúng tôi hướng dẫn bạn làm SEO để phục vụ công việc bán hàng của bạn tốt hơn. Hãy tham gia khóa học SEO ngay hôm nay để kéo khách hàng không quen về với bạn.
 
Tại sao phải học SEO Website? Thưa với bạn, do thói quen tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google ngày càng gia tăng. Chúng tôi đã khảo sát và dùng công cụ phần mềm phân tích một cách tỉ mỉ và chính xác, lượng Search các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của rất nhiều mặt hàng mật độ "Search" ngày càng tăng cao. Rất dễ hiểu vì công việc mua hàng hay sử dụng dịch vụ thời công nghệ khác trước rất nhiều, họ không mua hàng theo kiểu truyền thống "xuống phố đi tìm hàng hóa" mà họ dành thời gian đó làm việc khác. Họ sẽ mua hàng, tham khảo giá cả hàng hóa, tìm kiếm hàng hóa qua Google. Họ sẽ click vào trang website trong TOP đầu của Google để xem hàng và liên hệ trả giá, hẹn hò mua hàng, .....
 
Hầu hết các website trong TOP đầu Google họ có rất nhiều khách liên hệ mua hàng. Còn bạn thì sao? bạn đang lãng phí mất một kênh bán hàng hiệu quả, theo thống kế có đến 75% lượng khách hàng click vào những Website nằm trong TOP 5 của kết quả tìm kiếm Google.
 
Bạn đang mải mê truyền thông quảng cáo theo cách truyền thống ???. Cách của bạn cũng rất tốt nhưng tốn tiền bạc và nhân công. Bạn in tờ rơi, bạn thuê nhân viên phát tờ rơi, ..... bạn hãy xem lại nhé.
 
Nhân viên của bạn làm cho bạn 8h / 01 ngày, nếu bạn không quản lý tốt, số giờ đó sẽ bị giảm. Còn SEO thì khác hoàn toàn, 1 tin bài, 1 từ khóa lên TOP gần như là nó sẽ làm việc 24h/24h.
 
Chúng tôi cam kết đào tạo bạn trở thành một SEOer làm tốt công việc thu hút khách hàng tiềm năng mà đối thủ của bạn đã và đang làm theo cách này.
 
video day seo
 

SEO là gì?

 
 
 
THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Phạm Đình Huyến

Giám đốc VLC

 

 

 

 

Phương pháp dạy dễ hiểu, luôn quan tâm đến từng học viên.CHI TIẾT KHÓA HỌC

Tin tức

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng
 
 Thanh toán tại nhà
 
 Thanh toán qua các cổng thanh toán điên tử
 
 Thanh toán qua chuyển khoản ATM
 
 Thanh toán qua thẻ cào điện thoại
 

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN
Đăng ký nhận tin qua Email

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH CNTT VLC

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 625 313 - Hotline: 0904 534 529

Email: VLC0912982113@gmail.com

Dạy SEO tại Hải Phòng http://vlc.edu.vn/khoa-hoc-seo

Đối tác thanh toán